Quy định chính sách bán tài liệu, source code

Tailieuvip.com là một giải pháp cho bạn. Bởi đơn giản, Tailieuvip.com là một sàn giao dịch tài liệu, code điển hình ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn các kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên Tailieuvip.com, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thu động cùng những đại gia trong ngành.

Một số chính sách Tailieuvip.com hiện nay đang áp dụng cho người bán tài liệu, code.

Kiếm doanh thu từ việc bán tài liệu, code

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có nhu cầu tìm kiếm tài liệu, code phục vụ cho quá trình học tập chiếm 40% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.  Search các từ khóa như: giáo trình…, đề tài…, luận văn… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ Tailieuvip.com, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán tài liệu, code trên Tailieuvip.com.

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chi sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. Tailieuvip.com chia sẻ 50% doanh thu trên giá bán tài liệu, code cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website bán tài liệu, code.

Ví dụ: Khách hàng chi trả 100.000VND để mua tài liệu, code của bạn

Bạn nhận được 50% doanh thu = 50.000 VND
 

Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với Tailieuvip.com