Tổng hợp trọn bộ chữa đề ETS TOEIC 2020 - Giải chi tiết Test 8 ETS 2020

2,036 183

Miễn phí

Tải về máy để xem đầy đủ hơn, bản xem trước là bản PDF

Tags: #chữa đề ets 2020#giải chi tiết ets#ets test 8

Mô tả chi tiết

ETS TOEIC 2020 là bộ sách mới nhất gồm 10 đề thi được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2019, phiên bản năm 2020 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).



Dưới đây là tổng hợp trọn bộ chữa đề ETS TOEIC 2020 - Giải chi tiết Test 1 ETS 2020. Giải chi tiết từ Test 1 đến Test 10 trong cuốn sách ETS 2020.

Nội dung

GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 GIẢI CHI TIẾT TEST 8 Part 5 Câu Đáp án Giải thích Tạm dịch/ Mở rộng 101 D Sau “to” cần chọn 1 động từ nguyên thể Hai công ty đã tham gia vào một thỏa thuận đối tác chiến lược để tăng cường thị phần 102 C A. làm lộ ra B. tính cộng đồng C. thân thiện D. đáng kể Trang trại nguyên chất Glenwick nổi bật so với các trang trại vì thân thiện với môi trường 103 B Sau tính từ sở hữu “our” chúng ta cần một danh từ Đơn vị của chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý chất lượng trong khâu sản xuất 104 D A. xung quanh B. qua C. trừ khi D. cho đến khi Vì một sự cố máy móc trong nhà máy sản xuất, Fizzy Bottlers sẽ bi đóng cửa cho đến khi có thông báo. 105 A Chủ ngữ và tân ngữ đều chỉ 1 người nên chúng ta cần sử dụng đại từ phản thân Các ứng viên được yêu cầu không nói chuyện với nhau.trong khi chờ ở khu tiếp tân 106 D A. rất B. đủ C. hơn là (cái gi đó) D. sớm Bộ phận kế toán nhắc nhở tất cả nhân viên nộp báo cáo thu chi sớm sau khi trở về từ chuyến điGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 176 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 107 D Trước động từ cần sử dụng một trạng từ để bổ nghĩa Occasionally: đôi khi Cửa hàng Olay…. đôi khi tổ chức sự kiện mua sắm đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết 108 C A. kéo dài B. ngay lập tức C. có ích D. tính nhận thức Dành cho những người mua nhà đang tìm cách giảm chi phí tiền điện, các ý tưởng tiết kiệm điện trong tờ rơi này sẽ rất có ích. 109 B Trong câu có “an online list” là tân ngữ, vậy chúng ta cần động từ chủ động chia theo chủ ngữ. - Maintain: duy trì Bộ phận quản lý đường cao tốc Delmar duy trì một danh sách trực tuyến của những tuyến đường đóng cửa 110 A A. Thay vì B. Liệu rằng C. Như là D. Ví dụ như Thay vì cắt giảm nhân viên, ban lãnh đạo đưa ra quyết định giảm thưởng 111 C Sau động từ “arch”, chúng ta cần một trạng từ bổ nghĩa Arch: uốn cong Graceful: duyên dáng Lối đi với sự uốn cong duyên dáng, được giữ nguyên trạng trong quá trình tu bổ của tòa nhà Dersten cổ kính 112 B A. trình diễn B. hãnh diện C. chào đón D. thử thách Cô Maeda rất hãnh diện khi tác phẩm của cô ấy được sử dụng làm trang bìa tạp chí hàng năm của công ty 113 C A. phương pháp B. sự liên quan C. mối nghi ngại D. nguồn Mối quan ngại chính là liệu giá sửa xe có hơp lý hay không khi tính đến công sức bỏ ra.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 177 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 114 A Ở giữa mạo từ và một danh từ, chúng ta cần một tính từ Công ty tài chính Norvo đang xây dựng một nền tảng khách hàng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn. 115 B E. Theo dõi F. Yêu cầu G. Xác nhận H. Bao gồm Chúng tôi yêu cầu tất cả nhân viên mặc trang phục trang trọng khi gặp khách hàng trong văn phòng. 116 C A. Cả hai B. Không C. Không phải cả hai D. Bất cứ ai Có nor ta chọn ngay đáp án neither Cả cô Chang và ngài Kao đều không nhận được email về đề xuất dự án 117 B Dựa vào nghĩa của từ để chọn đáp án đúng E. Cẩn thận F. Xa G. Dần dần H. Gần, sát sao Trong trường hợp thời tiết xấu, các nhân viên được khuyến khích làm việc từ xa thay vì di chuyển tới văn phòng 118 D A. Copy B. Sửa chữa C. Hỗ trợ D. Đa dạng Phí bảo trì dài hạn đa dạng dựa theo loại máy in công nghiệp được mua 119 B Đằng sau trạng từ chúng ta cần tính từ, trong câu đã có made là động từ Ngoài ra cũng có thể nhớ cấu trúc make + sth + adj nghĩa là “làm cái gì như thế nào” Cô Kwon chỉ rõ ra rằng các quyết định tuyển dụng phải thông qua sự cho phép của cô ấyGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 178 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 120 B Cấu trúc bị động => cần phân từ hai Cuốn sách trẻ em mới nhất của Sookie Choi đang được minh họa bởi Park Chunghe 121 D Dựa vào nghĩa của từ để chọn đáp án đúng E. Cảnh F. Xã hội G. Hình thức H. Lễ tiếp đón Triển lãm Stoneport đang tổ chức một lễ tiếp đón để trình diễn các tác phẩm của nhà điêu khắc Fabrice Pepin. 122 D A. Dịch B. nghe C. chờ D. luyện tập Ông Soto sẽ chạy 5 kilomet 2 ngày 1 lần để luyện tập cho ….. 123 B Sau động từ cần một trạng từ Tất cả nhân viên được yêu cầu cư xử có trách nhiệm trong chuyến du lịch của công ty 124 D Dựa vào nghĩa của từ để chọn đáp án đúng. E. Trong F. Nên là G. Khi H. Vì Vì anh ấy đã về hưu, Mr.Matila có thể theo đuổi sở thích làm gỗ của mình 125 C Câu cần một danh từ để hoàn thành chủ ngữ Ứng viên cho vị trí truyền thông của lễ hội âm nhạc sẽ nhận được phản hồi chính thức vào 30 tháng 6 126 A Dựa vào nghĩa của câu chọn ngay before - Tất cả nhân viên nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi chuyển sang hệ thống mới vào 5/8GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 179 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 127 D I. Sự quan trọng J. Sự an toàn K. Nền tảng L. Nguồn gốc - Mỗi nhãn mác trên hộp nên chỉ ra ngày sản xuất cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm 128 B Vế câu sau cần chủ ngữ => chọn she Ms Jha đảm bảo với khách hàng rằng cô ấy sẽ đáp ứng hợp đồng trong chiều nay 129 C Appear là động từ liên kết => sau đó cần một tính từ Trong quá trình thương thảo, ban lãnh đạo có vẻ đồng tình với ý tưởng tăng lương của nhân viên 130 A Dựa vào nghĩa câu chọn across Nhân viên xuyên suốt nhiều bộ phận được khuyến khích cắt giảm chi phí Part 6 Câu Đáp án Giải thích Tạm dịch/ Mở rộng 131 C Trong câu thiếu động từ Bạn sử dụng càng nhiều,….. 132 A Dựa vào đoạn “leave your home country”, trong bài nói đến du lịch Italy A. Lời đề nghị này chỉ dành cho khách quốc tế B. Các khách du lịch không thể thăm tất cả các nơi trong 1 tuần C. Các danh lam thắng cảnh rất đông vào mùa hè D. Nhiều công ty có hướng dẫn viên 133 B Dựa vào nghĩa của từ để chọn đáp án đúng. E. Thoáng F. Có hiệu lực Vé sẽ có hiệu lực trong 21 ngàyGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 180 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ G. Không đổi H. Bình thường 134 B A. bên cạnh B. cũng C. sau đó D. vượt khỏi Mua vé cũng bao gồm một huy hiệu trang trí và sổ tay lưu niệm…. 135 D Sau tính từ sở hữu our cần một danh từ Tôi đang viết để chia sẻ niềm cảm kích của chúng tôi….. 136 D Thư gửi vào tháng 4 nói về nội dung cuộc họp ngày 28/3. Tuy nhiên trước cuộc họp ngày 28/3 đã có những ý kiến phản hồi => dùng thì quá khứ tiếp diễn Vài nhân viên đã thể hiện mối quan ngại về….. 137 A Dựa vào nghĩa của của câu trước, chọn đáp án A. E. Sau đó F. Thường G. Từ khi H. Thay vì Chúng tôi yêu cầu người tham gia hoàn thành một mẫu đơn đánh giá sau đó. 138 B Dựa vào nghĩa của câu trước để chọn đáp án B. Câu trước có nghĩa 90% kết quả tốt => chỉ còn thiểu số cần luyện tập thêm. (A) Hội thảo sẽ được lên lịch lại vào cuối tuần. (B) Một vài người tham gia cho biết họ thích thực hành nhiều hơn. (C) Một hội thảo bổ sung về xây dựng đội ngũ được tổ chức. (D) Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hóa đơn 139 C Cấu trúc “standing order” là Chúng ta cần điều chỉnh đơn hàngGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 181 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ từ chuyên ngành cho công ty kiến thức Hiraoka. 140 A Dựa vào nghĩa các câu trước => ta cần 1 kết quả => dùng Therefore Vậy nên, chúng ta cần giảm số lượng…. 141 D Có dấu hiệu next year, chọn thì tương lai đơn Tôi sẽ cho các bạn thông báo sớm, có thể là cuối năm sau… 142 C Câu trước liên quan đến hóa đơn thanh toán => liên quan đến bộ phận tài chính (A) Chúng tôi chưa sử dụng hết hàng tồn kho của chúng tôi. (B) Bạn có thể tìm thấy nó trong hộp thư đến của bạn. (C) Bộ phận tài chính của chúng tôi sẽ cần nó. (D) Nhân viên hài lòng với sản phẩm 143 C Dùng thì hiện tại hoàn thành để thể hiện một hành động vùa hoàn thành Mallorca vừa hoàn thành gói thầu của …… 144 A Dựa vào nghĩa của từ để chọn đáp án đúng. A. Vị trí B. Dữ liệu C. Kết quả D. Sản phẩm Công nhân của bạn sẽ có quyền vào vị trí thi công vào 5/5…. 145 B Vế câu sau mang ý nghĩa bổ sung => chọn In addition Thêm vào đó, tài liệu liệt kê những nhà cung cấp khác…… 146 D Dựa vào nghĩa của câu để chọn đáp án Câu trước liên quan đến thông tin => câu sau sẽ cần cung cấp (A) Thật không may, giá thầu của bạn đã đến sau thời hạn. (B) Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về quyết định cuối cùng của chúng tôi (C) Lời chúc tốt đẹp nhất một lần nữa vào gần đây của bạnGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 182 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (D) Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kịp thời. Part 7 Câu Đáp án Nghĩa câu hỏi Thông tin trong bài 147 A Cái gì được quảng cáo? I. Miễn phí dịch vụ di chuyển J. Giảm giá vé lễ hội K. Thành viên chương trình thưởng L. Tour hướng dẫn nhà hát Câu 1: complimentary shuttle bus service => đáp án A 148 C 148. Những gì được đề xuất về River Street Khách sạn? (A) Đây là một tòa nhà lịch sử. (B) Đây là một khách sạn được đánh giá cao. (C) Nó nằm gần khu vực trung tâm thành phố. (D) Nó là phổ biến với du khách kinh doanh. We've extended our complimentary shuttle bus service to include the city’s downtown area. Dịch vụ bao gồm khu vực trung tâm tức là khách sạn sẽ nằm gần đó, các đáp án còn lại không liên quan. 149 A 149. Bà Trivers lo đến điều gì? (A) Đến văn phòng vào một thời điểm nhất định (B) Bỏ lỡ bài thuyết trình của đồng nghiệp (C) Bắt một chuyến tàu kết nối (D) Tìm trạm xe buýt Câu 1: my train ts delayed by one hour, and I might be late for my presentation. Would you be able to set up and start for me if I am not there before 2:00? => Tàu lỡ hẹn nên cô ấy loGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 183 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 150 C 150. Vào lúc 10:39 sáng, ông Okada rất có thể có ý nghĩa gì khi ông viết "Không cần"? (A) Họ sẽ không phải đến Oakville. (B) Họ sẽ không cần máy tính. (C) Cô Trivers không cần phải đón xe buýt. (D) Cô Trivers không cần phải đến I. văn phòng. Ở trên cô Trivers nói rằng mình sẽ đi xe bus, và ông Okada nói rằng mình sẽ đón, vậy đáp án C là hợp lý nhất. 151 B 151. Bài báo nói về cái gì? (A) Việc di dời một nhà hàng (B) Cơ hội việc làm tại một nhà hàng mới (C) Xu hướng làm vườn địa phương (D) Đào tạo để phát triển các thế hệ kỹ năng công việc mới. Đoạn “looking to fill 50 positions before the door open….” => cần 50 vị trí từ đầu bếp bánh đến quản lý => đáp án B 152 D 152. Những gì được chỉ ra về sự kiện ngày 16 tháng 8? (A) Nó được dành cho những chủ sở hữu nhà hàng địa phương. (B) Người tìm việc phải tham dự sự kiện để được phỏng vấn. (C) Người tham dự sẽ thử món ăn nhà hàng. (D) Sẽ có 50 chỗ Tương tự như câu trên, có “because of the number of positions,…..” – Các đáp án còn lại không đủ thông tin 153 A 153. Downing Way độc đáo như thế nào? (A) Nó trồng những nông sản riêng của mình. Đoạn “only restaurant in Sheldon that harvests it own vegetables and herb in a garden…” nghĩa là nhà hàngGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 184 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (B) Nó cung cấp mức lương tốt nhất. (C) Nó đã ở trong cùng một gia đình qua nhiều thế hệ. (D) Trang web của nó đã giành được một số giải thưởng trong ngành duy nhất ở Sheldon tự thu hoạch rau => đáp án A. 154 B 154. Cô Wells có thể làm việc ở đâu? (A) Tại một công ty nghiên cứu thị trường (B) Tại một công ty giao hàng (C) Tại một nhân viên cơ quan bảo hiểm (D) Tại một công ty quảng cáo Trong bài có nhiều từ vựng liên quan đến giao hàng, shipping, parcel, packaging,… 155 C 155. Cô Wells đã xem xét thông tin gì? (A) Giá vật liệu (B) Ngày giao hàng (C) Kết quả khảo sát (D) Số liệu bán hàng Trong bài có đề cập đến “customer” và “satisfaction”. Ngoài ra còn có “gather opinions about our customer service” 156 A 156. Cô Wells đề cập đến vấn đề gì? (A) Rất ít khách hàng đề nghị công ty cho người khác. (B) Một số đơn đặt hàng đã không được xử lý kịp thời (C) Chi phí quảng cáo đã tăng. (D) Bộ phận dịch vụ khách hàng là thiếu nhân sự. Cả đoạn hai có nội dung về vấn đề khách hàng ít giới thiệu cho người khác. 157 D 157. Nhân viên được yêu cầu làm gì? (A) Hoàn thành mẫu đơn online (B) Tuyển thêm dịch vụ khách hàng Đoạn 3 có đoạn “send me your suggestion” và “discussion”GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 185 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (C) Đề xuất một ngày khác cho một cuộc họp (D) Gửi ý tưởng cho một buổi thảo luận 158 A 158. Cô Treloar có khả năng cao nhất là ai? (A) Một tác giả đến? (B) Một nhà báo (C) Một giám đốc quảng cáo (D) Một thành viên nhóm tiếp thị Trong email có hỏi ý kiến cô Treloar về thiết kế bìa sách, đoạn “your book’s cover” vậy khả năng cao cô này là tác giả của cuốn sách 159 D 159. Theo email, những gì sẽ sớm đến? (A) A book (B) Ảnh bìa (C) Một số đề xuất biên tập (D) Một số thông tin tiếp thị Câu “The email describes the marketing process” liên quan đến đáp án D, nghĩa là nội dung email miêu tả quá trình marketing cho cuốn sách 160 B 160. Tại sao phí lại bị thay đổi? A. LWW gỡ bỏ một chương trình giảm giá B. LWW cải thiện chất lượng dịch vụ C. Cô Gandarillas thêm cửa hàng online trên trang web D. Cô Gandarillas đã yêu cầu thêm linh kiện Đoạn “performed a major upgrade in June…” nghĩa là công ty này đã thực hiện một cuộc nâng cấp tổng thể, nên khi gia hạn hợp đồng mới có thêm phí $20. 161 D 161. Ông Liu yêu cầu cô Gandarillas làm gì? (A) Gửi lời nhắc đến khách hàng của cô ấy (B) Gia hạn hợp đồng hàng năm của cô ấy Đoạn cuối cùng có đề cập đến việc “complete our online survey…”GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 186 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (C) Cập nhật thông tin tài khoản của cô ấy (D) Hoàn thành mẫu phản hồi 162 B Vị trí nào trong 4 vị trí sau phù hợp với câu sau A. 1 B. 2 C. 3 D. 4 Câu sau có từ “reminder” là nhắc nhở lại, vậy đáp án “Chúng tôi đã email bạn vào tháng 5 về sự tăng giá này” ở đây là hợp lý. 163 B 163. Vấn đề ở đây là gì? (A) Xe tải giao hàng cần sửa chữa. (B) Hệ thống làm mát không hoạt động. (C) Hệ thống ngưng đọng quá đắt để thay thế. (D) Xác nhận một giao dịch mua đã bị từ chối Câu “air-conditioning is not functioning” nghĩa là hệ thống điều hòa đang không hoạt động => chọn đáp án B 164 D 164. Vào lúc 10:26 A.M., ông Avila có ý nghĩa gì khi ông viết, không phải trong tòa nhà này "? (A) Kỹ thuật viên không có sẵn. (B) Anh ấy không có văn phòng CNTT. (C) Các máy chủ máy tính vẫn ổn (D) Không có điều hòa không khí gần đó Ở trên Simon có hỏi có điều hòa có thể di chuyển ở bộ phận IT không, vậy đáp án D là hợp lý 165 B 165. Tại sao nhiều khả năng bà Denner quyết định không sử dụng các thiết bị trong Mindones? (A) Không có đủ chúng. Cô Denner có ủy quyền cho một yêu cầu mua sắm khẩn cấp ngay lập tức, “emergency purchase…. right away”GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 187 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (B) Họ sẽ mất quá nhiều thời gian để đến nơi. (C) Họ không làm việc hiệu quả. (D) Không có đủ không gian. ð đáp án là ko có đủ thời gian để mang đến nơi 166 A 166. Điều gì rất có thể sẽ xảy ra tiếp theo? (A) Ông Avila sẽ sắp xếp mua hàng. (B) Người hâm mộ sẽ được chuyển đến văn phòng CNTT (C) Ông Miano sẽ lái xe đến nhà kho. (D) Kỹ thuật viên sẽ thay thế các máy chủ. Avila sẽ đáp ứng yêu cầu được giao từ cô Denner => đáp án A. Trong bài có câu “I’ll get started right away” 167 A 167. Cô Hollander có khả năng làm việc trong loại hình kinh doanh nào nhất? (A) Một nhà hàng (B) Một siêu thị (C) Một nhà cung cấp thực phẩm (D) Một công ty vận chuyển Trong bài có xuất hiện cụm từ supplier of equipment to restaurants, chúng ta có thể chọn đáp án từ đây 168 D 168. Theo e-mail, khi nào cô Hollander sẽ nhận được một e-mail khác từ Eatery Source? (A) Khi cô ấy thanh toán (B) Khi cô ấy đặt hàng khác (C) Khi sản phẩm mới có sẵn (D) Khi đơn hàng của cô ấy đã rời khỏi kho “When your order has shipped” tương đương nghĩa với đơn hàng rời khỏi kho 169 D 169. Mục đích của e-mail là gì? (A) Để quảng cáo bán hàng (B) Để thu hút người đăng ký mới Bài viết nói về việc công ty đưa ra phiên bản mới cho phần mềm “ will releaseGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 188 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (C) Để giải thích cách sử dụng chương trình (D) Để thông báo cho khách hàng về những thay đổi version…” và hướng dẫn khách hàng về quá trình chuyển đổi => đáp án D 170 A 170. Email cho biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày 29 tháng 9? (A) Ứng dụng máy tính sẽ trở thành không thể truy cập (B) Tronica LLC sẽ thuê kỹ thuật viên mới (C) Một e-mail sẽ được gửi đến người dùng Nossis. (D) Phần mềm mới sẽ được cung cấp cho mua, tựa vào, bám vào. “Nossis will become unavailable….” Ngay sau đoạn 29 tháng 9 => chọn ngay đáp án A 171 C 171. Cụm từ “roll out” ra trong đoạn 1, dòng 3, có nghĩa gần nhất với (A) làm phẳng (B) loại bỏ (C) giới thiệu (D) trải rộng “roll out” có nghĩa là được đưa vào sử dụng => gần nghĩa nhất với giới thiệu 172 C 172. Mục đích của bài viết là gì? (A) Để hồ sơ một số đồng hành địa phương (B) Để thảo luận về xu hướng thời trang ở Scotland (C) Để minh họa cách một doanh nghiệp đã phát triển (D) Để quảng cáo một dịch vụ chụp ảnh mới Bài viết nói về sự phát triển và thành công của một công ty thời trang từ quá khứ đến hiện tại => chọn đáp án CGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 189 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 173 D 173. Điều gì được nhắc đến về Yes Yolanda? (A) Doanh số bán hàng của nó đã được giữ ổn định trong nhiều năm. (B) Nó đã mở cửa hàng đầu tiên tại Manchester. (C) Nhà thiết kế web của nó gần đây đã giành được một giải thưởng. (D) Nó được biết đến bởi một tên khác Đoạn “rename the flagship store to Yes Yolanda to match its digital identity” Có từ rename nghĩa là đổi tên để có cùng danh nghĩa với cửa hang điện từ => D 174 D Từ “fashion” được sử dụng trong bài gần nghĩa nào nhất Từ fashion được sử dụng với nghĩa với cách làm, cách thực hiện => manner 175 C Chỗ trống nào hợp lý cho câu dưới Dựa vào nghĩa của các câu trước và sau, chọn được đáp án C có liên quan đến customer, và thỏa mãn yêu cầu khách hàng 176 B 176. Cô Kowalski yêu cầu gì trên mẫu đơn trực tuyến? (A) Hủy bỏ thành viên (B) Lịch bảo trì (C) Một cuộc gọi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng (D) Một thời gian khác cho buổi đào tạo Bài viết nhắc đến cụm từ “down for maintenance” và cô ấy đang giải thích vấn đề mình gặp phải và yêu cầu được thông tin về lịch bảo trì “inform about maintenance schedule” 177 C 177. Điều gì được nói đến về cô Kowalski? (A) Cô ấy từng làm việc cho Quipwerx? Cả đoạn trong phần form nêu ra việc cô ấy sử dụng phần mềm để đào tạo => chỉ có đáp án C là hợp lý.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 190 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (B) Cô gia nhập Alexsy Corporation vào tháng 6. (C) Cô ấy sử dụng phần mềm hội nghị Web thường xuyên. (D) Cô ấy tiến hành các buổi đào tạo vào mỗi thứ Tư. 178 C 178. Khiếu nại của bà Kowalski về phần mềm hội nghị Quipwerx là gì? (A) Nó không phục vụ mục đích hiện tại của cô ấy. (B) Nó không tương thích với máy tính của cô ấy. (C) Nó không đáng tin cậy. (D) Nó không thể được sử dụng bởi các khách hàng nước ngoài của cô. Do cô ấy gặp trục trặc “had several interruption” nên cô ấy nghĩ phần mềm này không đáng tin cậy và sẽ hủy thành viên (terminate my membership) => đáp án C 179 A 179. Cô Trautman nói gì Quipwerx sẽ thay đổi? (A) Thông báo trục trặc của nó (B) Thỏa thuận khách hàng của nó (C) Phần mềm hội thảo web của nó (D) Lịch bảo trì của nó Trong thư phản hồi có nói “decide to reword our alert message” nghĩa là quyết định thay đổi tin nhắn thông báo. 180 D 180. Những gì được nói tới về Alexsy Corporation? (A) nâng cấp hệ thống của nó thường xuyên. (B) Thuê nhân viên mới mỗi tuần. (C) Gần đây đã nâng cấp phần mềm của mình. (D) Nó trả một khoản phí hàng tháng cho Quipwerx. Do sự cố trên, công ty Quipwerx sẽ hoàn lại phí tháng này (will be waiving the service fee on your company…) => công ty Alexsy cần đóng tiền hang tháng => đáp án DGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 191 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 181 C 181. Theo e-mail, tại sao ông Sukbara nhiều khả năng sẽ đến Perth? (A) Để thi đấu trong một sự kiện thể thao (B) Đàm phán sáp nhập doanh nghiệp (C) Để quảng bá đại lý sản phẩm của công ty mình (D) Đến thăm khách hàng gần thành phố Ông Sukbara tham gia một trade show, triển lãm thương mại. Vậy khả năng sẽ để quảng bá sản phẩm 182 A 182. Điều gì đúng về hành lý quá khổ của ông Sukbara? (A) Nó bao gồm các thiết bị thể thao. (B) Nó vượt quá giới hạn trọng lượng. (C) Nó sẽ được đóng gói bởi cô Kim. (D) Nó đã được mua tại một triển lãm thương mại. Dựa vào cụm từ “snowboarding” và “skiing” để chọn ngay đáp án A 183 B 183. Cô Kim đề nghị làm gì cho ông Sukbara? (A) Đặt khách sạn. (B) Xử lý một khoản phí (C) Lên lịch giao hàng (D) Sắp xếp vận chuyển đưa đón Câu “Please let me know….make the prepayment for you” => thanh toán khoản phí => chọn B 184 D 184. Điều gì được chỉ định về thẻ lên máy bay? (A) Nó được đính kèm với e-mail của cô Kim. (B) Nó phải được in ở nhà.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 192 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ (C) Nó chỉ có thể được lấy từ một hãng hàng không (D) Nó phải được trình bày tại một ki-ốt trả khách. 185 C 185. Điều gì được gợi ý về ông Sukbara về chuyến bay trở về của ông? (A) Ông Sukbara sẽ bay trở lại Sydney qua đêm. (B) Ông Sukbara sẽ mua vé khứ hồi của chính mình. (C) Ông Sukbara sẽ không thể sử dụng dịch vụ đưa đón nhanh. (D) Ông Sukbara sẽ không thể sửa đổi hành trình của mình Câu ở phần Note sẽ là dấu hiệu rõ ràng cho đáp án C 186 A 186. Theo trang Web, New Start Home làm gì với các vật phẩm mà nó nhận được? (A) Nó bán chúng. (B) Nó tặng chúng cho các trường học. (C) Nó gửi chúng để được tái chế. (D) Nó sửa chữa chúng. Dựa vào nghĩa của đoạn đầu tiền, cửa hàng chấp nhận quyên góp, sau đó bán chúng để sử dụng tiền cho các dự án cộng đồng…. 187 A 187. Làm thế nào mà cô Morris rất có thể học được tên của người quản lý tại New Start Home? (A) Bằng cách tìm kiếm trực tuyến (B) Bằng cách gửi thư điện tử cho các tổ chức khác (C) Bằng cách đọc một bài báo ở địa Dựa vào đoạn trên là thông tin từ một trang web, ta có thể chọn A. Các đáp án còn lại không liên quan hoặc được đề cập đếnGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 193 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ phương (D) Bằng cách tham gia vào một dự án cộng đồng 188 C 188. Những gì được chỉ ra về bà Morris trong e-mail? (A) Cô ấy đã đến thăm New Start Home cùng với một người bạn. (B) Cô ấy đang tìm kiếm một công việc mới. (C) Cô ấy đã quyết định đóng cửa một doanh nghiệp. (D) Cô ấy cần hướng đến một doanh nghiệp. Câu “It will be closing permanently when I retire next month” cho ngay đáp án C 189 D 189. Điều gì được đề xuất về chi nhánh New Start Home ở Hartford? (A) Nó cung cấp cho khách sạn. (B) Đó là nhân viên của sinh viên. (C) Nó đã bán hết hàng tồn kho hiện tại. (D) Nó nhận quyên góp ở các thị trấn gần đó. Dựa vào nội dung trang web ở trên và nội dung email có ghi “35 miles away” chúng ta có thể suy ra cửa hang có thể nhận quyên góp từ các nơi khác. 190 B Theo bài báo, địa điểm tiếp theo bà Morris dự tính sinh sống là? A. Hartford B. Seaview Point C. Canton D. Brent Valley “heading to Seaview Point” => chọn ngay đáp án B 191 A Mục đích của email đầu tiên? A. Chỉnh sửa 1 đơn hàng B. Báo cáo lỗi vận chuyển Do mặt hang cần đặt không còn và có câu “I can recommend another brand ofGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 194 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ C. Phàn nàn về 1 sản phẩm D. Xác nhận ngày vận chuyển magnetic whiteboard” => đáp án A 192 B Trong email đầu tiên, điều gì là đúng khi nói về Công ty Luật Cooper and Colson? A. Vừa lắp đặt máy photo mới B. Hiện đang mở rộng địa bàn C. Đang trong quá trình chuyển địa điểm D. Mới tuyển quản lý văn phòng “we are preparing additional office spaces” => tương đương với đang mở rộng địa bàn 193 A Sản phẩm nào khiến ông Lee đặc biệt hài lòng? A. Giấy với tiêu đề thư của công ty B. Bút viết bảng trắng C. Nam châm Witeglow cho bảng trắng D. Lọ mực Cytronics “firm’s logo” tương đương với logo (bằng nghĩa letterhead) công ty => chọn đáp án A 194 C Mã nào chỉ sự thay thế cho sản phẩm thường xuyên được đặt hàng? A. LH228 B. WP263 C. CP576 D. WB918 “ink toner that we have order in the past to be replaced by….”. Trong đơn có khi ink toner mới là CP576 195 C Công ty luật sẽ phải trả bao nhiêu cho mỗi tấm bảng trắng thương hiệu Stella? A. $49.90 B. $54.00 C. $79.99 D. $85.00 Đối chiếu mã WB918 => giá là 79.99GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 195 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 196 B Theo lịch trình, điều nào đúng khi nói về Breton Solutions? A. Sức chứa tối đa của phòng là 35 người B. Có nhiều tòa nhà C. Thông báo lịch đặt phòng hàng năm D. Nhân viên gặp nhau 1 lần/tháng “other buildings on campus” là dấu hiệu cho đáp án B. Các đáp án khác chưa đúng hoàn toàn hoặc không được nhắc đến 197 A Tại sao trưởng nhóm cần trả lời với email 1? A. Để đặt phòng B. Để gặp quản lý doanh nghiệp C. Để lấy biên bản họp D. Để yêu cầu có thêm nhân viên “Any team leads in needs of ……….should send me their request” => cần liên lạc để đặt phòng 198 D Khi nào chuyến thăm của quản lý doanh nghiệp kết thúc? A. 11:45 sáng B. 2:45 chiều C. 4:00 chiều D. 5:00 chiều “extend one full hour past the time that afternoon meetings usually ends” => 1 tiếng sau 4h => 5:00 chiều 199 D Ai KHÔNG có buổi họp vào 12/3? A. Đội tiếp thị B. Đội marketing C. Cấp quản lý D. Nhân sự Nhân sự theo lịch là nhóm Morning 2, không được nhắc đến trong lịch hẹn 200 C Nhân viên lỡ mất buổi họp cần làm gì? A. Nên liên lạc với Janet Marten B. Phải gặp trưởng nhóm C. Có thể truy cập thông tin buổi “Meeting notes will be posted electronically, …. Who are unable to attend”GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 196 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ họp trực tuyến D. Tham gia phiên họp thứ hai ở phòng 3B

- Xem thêm -

Tài liệu liên quan

Từ khóa liên quan

Bình luận