Tổng hợp trọn bộ chữa đề ETS TOEIC 2020 - Giải chi tiết Test 6 ETS 2020

2,529 182

Miễn phí

Tải về máy để xem đầy đủ hơn, bản xem trước là bản PDF

Tags: #chữa đề ets 2020#giải chi tiết ets#ets test 6

Mô tả chi tiết

ETS TOEIC 2020 là bộ sách mới nhất gồm 10 đề thi được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2019, phiên bản năm 2020 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).

Dưới đây là tổng hợp trọn bộ chữa đề ETS TOEIC 2020 - Giải chi tiết Test 1 ETS 2020. Giải chi tiết từ Test 1 đến Test 10 trong cuốn sách ETS 2020.

Nội dung

GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 GIẢI CHI TIẾT TEST 6 Part 5 Câu Đáp án Giải thích Tạm dịch/ Mở rộng 101 B Cần điền một tính từ sở hữu để bổ nghĩa cho danh từ “assistant”. Trong lúc giám đốc truyền thông đi vắng, tất cả các emails và cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp cho trợ lý của cô ấy. 102 C Cấu trúc sử dụng của “too”: X is too Y for W to do Z Chuyến bay của Mr. Srour đã đến quá muộn để anh ấy có thể tham dự tiệc chào mừng 103 A Trước từ điền là “the”, sau từ điền là giới từ “of” à Cần điền một danh từ à loại C và D. A. Opening: lễ khai trương B. Openness: sự cởi mở à Dựa vào nghĩa ta chọn A. Mr. Wagner sẽ sắp xếp lịch trình các sự kiện cho lễ khai trương của cửa hàng cao cấp. 104 C Sau từ cần điền là một cụm SV à chọn “after” Sau khi giải thưởng cuối cùng đã đợc giới thiệu, Mr. Ryu đã tỏ ra biết ơn đối với những sự hỗ trợ từ những nhà tài trợ của sự kiện. 105 C Cần điền một tính từ để bổ nghĩa cho từ “way”. Dịch vụ tư vấn Chunto đã giới thiệu một phương pháp thành công để cân bằng ngân sách hàng năm.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 128 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 106 B Điền giới từ thích hợp. “on sth”: trên bề mặt cái gì Dẫm nhẹ lên bề mặt của cái bàn đạp bằng chân trái của bạn để nhả phanh đỗ xe của phương tiện. 107 B Cấu trúc: To be invited to do sth: Được mời để làm gì. Những người đi bộ đường dài được mời đến thăm trung tâm thông tin cho bản đồ đường mòn của Far Valley Park. 108 D Chọn đáp án theo nghĩa: A.Không thể nhầm lẫn B. Chưa hoàn thiện C. Không sử dụng D. Thiếu kinh nghiệm Danton Estate Brokerage cung cấp một chương trình giáo dục trực tuyến để giúp những người mua nhà thiếu kinh nghiệm để chọn mua bất động sản. 109 A Key A Know how to do sth: Biết cách làm gì đó. Đoàn kịch nhảy Iolana nổi bật bởi vì họ biết cách hòa nhập các phong cách nhảy khác nhau 110 A Chọn theo nghĩa: A.sử dụng B. Mẫu C. Thời gian D. Gọi Thư viện cộng đồng Lafayette Hill yêu cầu hạn chế sử dụng điện thoại di động trong các phòng hội thảo. 111 D Cần điền một trạng từ để bổ nghĩa cho cả cụm “have been using” Những hãng hàng không lớn đang ngày càng sử dụng nhiều hệ thống bán vé tự động để làm giảm thời gian chờ đợi. 112 D Chọn giới từ theo nghĩa: Sell sth (to sb) for sth. Quyển sách bao gồm các bài hát được viết bở ca sĩ người Pakistan Ayesha Saad được bán ở buổi đấu giá hôm qua với một mức giá khôngGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 129 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ được tiết lộ 113 C Chọn theo nghĩa phù hợp nhất là “Nothing” Không điều gì quan trọng hơn việc đánh răng mỗi ngày để duy trì sức khỏe răng miệng. 114 A Cấu trúc: Find something + Adj: nhận thấy điều gì ra sao. Các thử nghiệm về vị giác cho thấy rằng hầu hết mọi người đều thấy món kem có vị đậu đỏ của hãng Dairysmooth rất ngon miệng. 115 B Sau từ cần điền là một cụm SV à Loại đáp án D là V-ing. 3 đáp án còn lại chọn theo nghĩa: A.Thậm chí B. Không biết có đúng không C. Mặc dù Bất chấp việc không biết rằng một ứng viên có nhận được công việc hay không, tất cả các đơn xin việc thì đều được lưu hồ sơ trong 6 tháng. 116 D Sau từ cần điền là một cụm danh từ à loại As Though. Trong các đáp án còn lại chọn theo nghĩa: A.Not only (thường đi với but also): Không chỉ B. In case of: Trong trường hợp. C. According to: dựa theo Theo như trung tâm nghiên cứuNye, thực hiện nhiệm vụ được giao trong 30 phút trong khi đứng làm tăng năng suất. 117 D Trước từ cần điền là giới từ “of” à đáp án có thể là N hoặc V-ing, loại A và C. Sau từ cần điền là “on...”, vậy Tập sách này nhằm thông báo cho các tài xế về những hạn chế trong việc đi lại trên cầu đối với các phương tiện quá khổ.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 130 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ không có tân ngữ à loại đáp án V-ing là B. 118 A Chọn theo nghĩa: A. Đặc biệt B. Vượt qua C. Có hiệu lực D. Có ưu thế Giờ đây khách hàng có thể thức đồ ăn đặc biệt 7 ngày một tuần ở quán Novani Grill mới được cải tạo. 119 D Có từ “than” à đáp án D. Không một ai ở Anshelt Corporation vận động mạnh mẽ cho việc mở rộng chương trình thực tập hơn Melody Ahn. 120 D Chọn theo nghĩa” A.Bao phủ B. Chuẩn bị C. Phát triển Đánh giá Buổi hội thảo vào thứ hai sẽ giúp những chủ sở hữu nhà hàng đánh giá khả năng tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân viên của họ một cách hiệu quả 121 C Cần một tính từ để bổ nghĩa cho từ “interest” Chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số đã tạo ra sự quan tâm đáng kể trong dòng sản phẩm quần áo. 122 A Chọn theo nghĩa: A.Nhất quán B.Phần lớn C. Khổng lồ D. Giống hệt Trưởng hội thảo tuyên bố rằng việc giải quyết các mối quan tâm của khách hàng một cách nhất quán là một yếu tố quan trọng cho thành công về mặt tài chính. 123 B Vì từ diền đứng sau to be à Loại đáp án A (verb) và C (adv). Từ function là nội động từ à Không có dạng bị động à loại Mặc dù cái bàn bị hư hại nhẹ trong quá trình lắp ráp, nó vẫn có thể sử dụng.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 131 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ D. 124 B Chọn theo nghĩa: A.Xa từ B.Mặc dù C.Trong số D.Thay vì Mặc dù giảm giá cho khách hàng mới, các gói dịch vụ của Teratran Phone vẫn bị nhiều người coi là thấp kém. 125 A Now that + cụm SV à Loại đáp án B và C Chủ ngữ là một người số ít à Loại đáp án C Vì giờ đây cô Nakamura đã chuyển đến trụ sở ở London, một người quản lý mới đang điều hành văn phòng Tokyo của chúng ta. 126 A Sau từ điền là một cụm SV à Loại 3 đáp án B, C, D. Mặc dù các tủ bếp đến muộn, nhà thầu vẫn lắp đặt chúng mà không bị chậm tiến độ. 127 D Ta cần điền một liên từ kết nối 2 mệnh đề à Loại A và C. Chọn theo nghĩa ta chọn D. - Đề xuất cho dự án Seascpe sẽ sẵn sàng vào ngày mai miễn là chúng ta nhận được bản phân tích ngân sách trong hôm nay. 128 C Chọn theo nghĩa: A.Gần gũi B.Thưa thớt C.Hợp lý D. Chắc chắn Hệ thống rạp hát tại nhà Ortimate 3 là cấu hình có giá hợp lý nhất của. Hyong Electronic. 129 B For the past decade à sư dụng thì hoàn thành. Nhà hàng Oakwood đã cung cấp một thực đơn bữa tối đặc biệt vào thứ bảy trong suốt thập kỷ qua.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 132 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 130 A Cụm từ: speaking engagement – bài phát biểu. Ông de Tonnancour có một bài phát biểu vào thứ 3, ngày 15 tháng 11. Part 6 Câu Đáp án Giải thích Tạm dịch/ Mở rộng 131 B The effective date of the merger is 1 July, trong khi hôm nay là 21 May à Việc sát nhập xảy ra trong tương lai DGE và Arupo đã thông báo ngày hôm nay rằng họ sẽ sát nhập vào cùng một công ty. 132 C Dựa vào nghĩa để chọn đáp án A. Cải tạo/nâng cấp B. Thông báo C. Thành lập D. Đạt được Công ty sắp được thành lập sẽ hoạt động dưới tên mới Tanzania... 133 A A. Điều khoản tài chính của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ. B. Ngành năng lượng rất quan trọng đối với sự phát triển của Tanzania. à Đang nói về sự sát nhập nên câu này không liên quan. C. Cả hai công ty đều có một sự nắm bắt đặc biệt về thị trường tài chính quốc tế. à sai vì 2 công ty không có chuyên môn trong tài chính Điều khoản tài chính của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 133 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ quốc tế. D. Cả hai công ty để lại một danh tiếng tuyệt vời trong ngành công nghiệp tương ứng của họ. à sai vì 2 công ty cùng làm chung một lĩnh vực. 134 C Chọn theo nghĩa. Họ cũng nói rằng sẽ không có nhân viên nào bị sa thải. 135 B Chọn theo nghĩa: Design department: bộ phận thiết kế. Tôi viết email này để ứng tuyển cho vị trí kỹ sư cơ khí được quảng cáo trên trang web của bạn. Tôi nghĩ rằng tôi có nhiều thứ để đóng góp cho bộ phận thiết kế của Farsten Product với tư cách là một nhân viên. 136 D Đoạn này đang nói về kinh nghiệm làm việc của ứng viên à chọn D là hợp lý nhất. Kinh nghiệm làm việc sâu rộng của tôi rất phù hợp với công ty của bạn. 137 D Dịch theo nghĩa: A. Về B. Tiếp theo C. Trái ngược D. Trước Trước đó, tôi đã được Zelenka Industries thuê, nơi tôi đã giúp phát triển các phương pháp hiệu quả để tái chế thép phế liệu. 138 C Cần điền một động từ cho “my résumé” Tôi đã đính kèm sơ yếu lý lịch của mình, trong đó cung cấp thêm chi tiết về lịch sử công việc và nền tảng giáo dục của tôi. 139 A Chọn theo nghĩa: A. Phục vụ B. quan tâm ..Với mục đích để phục vụ bệnh nhân một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất có thể....GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 134 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ C. công việc D. Cung cấp 140 B Dựa vào câu trước để chọn, cùng nói về “current service”. Bạn hiện đang đăng ký để nhận tài liệu của chúng tôi qua email. Nếu bạn thích dịch vụ hiện tại thì không phải làm gì cả. 141 D Chọn theo loại từ Your + N Nếu bạn muốn thay đổi email biểu mẫu tùy chọn của mình thành tin nhắn văn bản, vui lòng cho chúng tôi biết sớm nhất có thể 142 D Chọn theo nghĩa Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin có liên quan và hữu ích về sức khỏe của bạn cũng như về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp một cách kịp thời. 143 A Chọn theo nghĩa: A. Nhanh B. Ngắn gọn C. Hẹp D. Có giá trị Trên thực tế, 20% số xe trên đường phố thành phố Toftlund là điện, nhưng con số này đang thay đổi với tốc độ nhanh. 144 C Cụm từ “Tax benefits”: Những lợi ích về thuế. Ở một mức độ nào đó, điều này là do các lợi ích thuế hào phóng của thành phố dành cho người lái xe điện. 145 D Chọn theo nghĩa. Theo Anne Rasmussen, chủ tịch của Toftlund Green Business, các thiết kế hấp dẫn hơn và pin lâu hơn cũng đã tạo ra sự khác biệt. 146 B Đọc câu trên để liên kết với Bà Rasmussen dự đoán số lượng xeGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 135 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ câu dưới. điện ở Toftlund sẽ tăng gấp đôi trong những năm tới. Trên thực tế, cô tin rằng trong 20 năm nữa chỉ có xe điện sẽ được bán ở đây. Part 7 Câu Đáp án Nghĩa câu hỏi Thông tin trong bài 147 C Giấy mời này có thể dành cho ai? A. Người cung cấp bảo hiểm sức khỏe. B. Nhân viên cửa hàng quà tặng bệnh viện. C. Bác sĩ và y tá D. Quản trị viên và quản lý This lecture is open only to Jalandhar Hospital medical personnel who interact daily with patients. 148 D Những người quan tâm được yêu cầu làm gì? A. Xem lại các ghi chép từ một bài giảng. B. Đọc sách của Mr. Razdan C. Đến sớm ở thính phòng. D. Liên lạc với Mr. Gopal Email Mr. Arnav Gopal to hold your spot. 149 A Những hướng dẫn này dành cho ai? A. Khách hàng mới B. Người xin vay vốn ngân hàng. C. Nhân viên đang được đào tạo. To activate your debit card online à khách hàng mới thì mới phải cần kích họat.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 136 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ D. Đại diện dịch vụ khách hàng. 150 D Người đọc được yêu cầu làm gì? A. Kí và trả lời một bức thư. B. Tạo một tên tài khoản trực tuyến. C. Xác minh thông tin liên lạc. D. Cập nhật mã bảo mật. You will be prompted to create your own unique 4-digit debit card PIN.. 151 C Vấn đề của Mr. Haney là gì? A. Anh ấy bị khóa ngoài văn phòng. B. Anh ấy cần sự trợ giúp để tìm bản báo cáo. C. Anh ấy quên thông tin quan trọng. D. Anh ấy không tắt máy tính làm việc. I can’t remember my new password to the remote computer system.... 152 B Vào lúc 5:40 PM, Mr. Ahmed có ý gì khi viết”Có rất nhiều giấy trên bàn của cậu”? A. Anh ấy không thể làm việc ở bàn của Mr. Haney B. Anh ấy cần thêm những hướng dẫn cụ thể. C. Mr. Haney nên gọn gàng hơn. D. Mr. Haey không hoàn thành công việc. Sorry! It's a little yellow piece... 153 A Mục đích của Email là gì? A.Thừa nhận sự hoàn thành của các thỏa thuận du lịch. ...it serves as acknowledgment thai you have received the information...GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 137 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ B. Công bố chính sách du lịch. C. Cung cấp thông tin về WFFA. D. Yêu cầu chấp thuận cho một buổi thuyết trình hội nghị. 154 D Mr. Davies được hướng dẫn làm gì? A. Xác nhận rằng hồ sơ của anh ấy là đang hiện hành. B. Nộp các chi tiết về cuộc họp. C. Đặt một phòng khách sạn. D. Kí một văn bản. ...Please print and sign a copy of the attached letter... 155 D Điều gì được chỉ ra về dự án? A. Nó sẽ bắt đầu vào buổi chiều. B. Nó đã được chi trả toàn bộ. C. Nó yêu cầu di dời những nhà máy. D. Nó bao gồm một dịch vụ được cung cấp thường xuyên Monthly lawn maintenance 156 C Công việc sẽ diễn ra ở đâu? A. Ở một công viên. B. Ở một cửa hàng hoa C. Ở chỗ ở của Ms. Arellano D. Ở những văn phòng của Morit-Connelly Landscapers. Customer name: Ana Arellano Type of project: Home garden 157 C Morit-Connelly Landscapers sẽ nhận được bao nhiêu tiền vào ngày 9 tháng 5? A. $39.95 Project date: May 9 Project total: (Tổng tiền): $584.95 Deposit (Paid, May 1): Đặt cọc,GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 138 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ B. $200.00 C. $384.95 D. $584.95 đã thanh toán: $200 Balance due upon completion: $384.95 158 B Edmond Limited là gì? A. Công ty thiết kế nội thất. B. Nhà phát triển nhà ở C. Nhà cung cấp cho vay nhà ở D. Đoàn kiểm tra nhà Edmond Limited is pleased to announce the completion of its latest project, South Montego Bay Court. The complex has only 200 townhouses still available;... 159 C Điều gì được chỉ ra về những ngôi nhà phố? A. Chúng đã được bán hết. B. Chúng có khu vườn riêng. C. Chúng bao gồm một vài thiết bị. D. Mỗi nhà đều có 2 chỗ đỗ xe. Each townhouse features a well-equipped kitchen..... 160 D Câu: “Chúng được mở cửa để tham quan từ thứ 3 đến thứ 7, 10h sáng đến 7h tối” – nằm ở vị trí nào? A. [1] B. [2] C. [3] D. [4] Câu cần điền liên kết với câu sau: If you wish to schedule a private tour, you may do so by calling ..... 161. A Trình độ chuyên môn nào được yêu cầu cho công việc? A. Kiến thức về những công viên trong khu vực. B. Nền tảng về giáo dục. ...should be familiar with the parks...GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 139 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ C. Kinh nghiệm về quảng cáo. D. Bằng lái xe 162 C Từ “Plus” ở đoạn 2, dòng 5 thì gần nghĩa nhất với từ nào: A. phần thưởng B. Thêm vào C. Lợi ích D. Tiền boa Khả năng hỗ trợ marketing và hỗ trợ cộng đồng là một lợi thế (plus) à gần nghĩa nhất với benefit (lợi ích). 163 D Làm thế nào để có được thêm thông tin về công việc? A. Kiểm tra lịch trình. B. liên hệ với người hướng dẫn chuyến đi thực địa C. Gửi email. D. Truy cập vào một website. Visit www.somersetfallsparks.com..... For a list of frequently asked questions... 164 C Thông tin nào mà Ms. Ward đã chia sẻ với đồng nghiệp của cô ấy? A. Chi tiết về các kết quả của một báo cáo. B. Kết quả của một nghiên cứu đã được kết luận gần đây. C. Một cơ hội giá trị dành cho công ty. D. Cập nhật về một dự án sắp tới. - Wow, that’s excellent news! I really enjoyed working on that assignment. - Fantastic! This will mean increased exposure for the firm. 165 A Vào lúc 2:03 PM, Mr. Naser có ý gì khi viết: “My thoughts exactly”? A. Công ty sẽ được tiếp cận bởi nhiều người hơn. The magazine has a readership that spans many countries... à vì tạp chí có độc giả trải dài trên nhiều quốc gia nên công ty sẽ tiếp cận thêm được với nhiềuGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 140 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ B. Sáng tạo của công ty có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. C. Thật hài lòng khi làm việc trong dự án mới nhất của công ty. D. Thật quan trọng khi nói về những sự phát triển trong công ty. người. 166 C Vistarama kinh doanh cái gì? A. Thiết kế tòa nhà. B. Dịch vụ pháp lý. C. Cảnh quan. D. Xuất bản. Particularly since we wanted the house to blend in with the greenery that adorns the neighborhood. Using a variety of plants, trees, and flowers, the crew from Vistarama created a scenery that is absolutely stunning 167 C Ms. Lau có thể sẽ làm gì tiếp theo? A. Yêu cầu Ms. Ogilve cung cấp thông tin về tòa án. B. Cung cấp chi tiết về phong cảnh gần Chatillion House. C. Thảo luận về yêu cầu từ những quan chức của thành phố Coral. D. Liên hệ với những quan chức khác của thành phố Coral. This morning I discussed them with Jerica Ogilvie, a city official. I’ll go over them with you right away. 168 B Điều gì được nhắc đến về dự án lắp đặt sàn? A. Nó là một phần của dự án cải tạo lớn hơn? B. Nó đang diễn ra lâu hơn dự kiến. C. Nó sẽ được kiểm tra khi hoàn thành. ...the contractor needs more time than initially anticipated to complete the door installation.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 141 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ D. Nó đã bị tạm dừng. 169 C Nhân viên dự kiến sẽ làm gì vào thứ 2? A. Bắt đầu ở một thời điểm khác. B. Yêu cầu chi tiết từ khách hàng. C. Làm việc từ một địa điểm ở xa. D. Gửi các mục chương trình nghị sự While at home, though, continue to follow up..... ....postpone the meeting scheduled for Monday. 170 A Mr. Shanner gửi kèm gì với email? A. Tóm tắt tài chính. B. Tài liệu đào tạo. C. Danh sách các liên hệ bán hàng. D. Lịch dự án chi tiết. ...we will go over our earnings and revenue of the previous quarter. I have attached the relevant information.... 171 D Comlor Ltd. Là loại hình kinh doanh nào? A. Công ty nội thất văn phòng. B. Nhà sản xuất phụ tùng công nghiệp. C. Công ty tư vấn tài chính. D. Công ty kiến trúc. ...we will be looking at some recent trends in sustainable building design and construction. 172. B Bài náo này dành cho ai? A. Đội ngũ luật sư B. Lãnh đạo các công ty. C. Bộ xử lý tiền lương. D Phóng viên báo chí. Although commonly viewed as a benefit to workers, flextime can also benefit employers... ...employers who are interested in such arrangements... 173 A Điều gì KHÔNG được nhắc đến như một lợi ích của thời gian linh Increasing employee satisfaction à DGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 142 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ hoạt? A. Thật dễ dàng để bắt đầu thực hiện B. Nó làm cho một công ty hấp dẫn người xin việc C. Nó có thể cho phép một công ty kéo dài thời gian hoạt động D. Nó làm tăng niềm hạnh phúc của người lao động. Helping in recruitment of new talent à B Permitting longer hours of coverage à C 174. C Dựa theo bài báo, cái gì nên được diễn ra một cách định kì? A. Đơn giản hóa các khoản thanh toán B. Điều chỉnh mô tả công việc C. Đánh giá chính sách D. Giảm giờ Then a policy must be created.....Employers should revisit this information from time to time and make changes as necessary. 175 C Câu: “Ví dụ, nhà tuyển dụng có thể chọn chỉ cho phép nhân viên có chức danh công việc nhất định tham gia.” – nằm ở vị trí nào? A. [1] B. [2] C. [3] D. [4] Liên kết trực tiếp với câu trên: Sau đó, một chính sách phải được tạo ra bao gồm các chi tiết cụ thể theo nhu cầu và sở thích của công ty. Ví dụ, nhà tuyển dụng có thể chọn chỉ cho phép nhân viên có chức danh công việc nhất định tham gia. 176 B Điều gì được gợi ý về viện bảo tảng Morlen? A. Nó có chỗ đỗ xe bên trong. B. Nó nằm ở vị trí thuận lợi. C. Giá vé vào của của nó gần đây Located just minutes from High Street Station in Richford’s shopping district....GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 143 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ đã được tăng lên. D. Cửa hàng viện bảo tàng hiện tại đã đóng cửa. 177 C Tại sao Mr. Cordell viết email này? A. Để hỏi về một công việc được quảng cáo. B. Để đề nghị một cơ hội tình nguyện. C. Để yêu cầu thông tin về một chuyến tham quan bảo tàng. D. Đề xuất một chủ đề cho một cuộc triển lãm đặc biệt. Would you be able to vide us with a tour of the lab? If so, what would be the cost in addition to the ticket price? 178 A Theo như email, TEPP là gì? A. Một chương trình hướng dẫn. B. Một công ty nhân sự. C. Một cơ quan du lịch. D. Một câu lạc bộ địa chất. On 12 October we are planning for a group of six mentors and twelve mentees to visit... 179 D Loại vé nào mà các thành viên nhóm TEPP có thể sẽ yêu cầu? A. Cơ bản B. Cơ bản + C. Siêu tiết kiệm. D. Đầy đủ chức năng. Full Access: Super saver access AND access to special exhibit. Email:...we also want to spend time at the special exhibit. 180 D Triển lãm nào mà nhóm TEPP sẽ tham dự? A. Thể thao B. Bướm Ngày gửi email: 2 October Earth Earth, Fire, Water, Wind: future Power Sources ( 1 October — 31GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 144 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ C. Vẻ đep toán học. D. Thổ, hỏa, thủy, phong. December). 181 C Mục đích của thông báo là gì? A.Liệt kê các cơ hội tình nguyện tại một công ty. B. Để mô tả lịch sử của một công ty. C. Để quảng cáo chương trình mới của công ty. D. Để thông báo nghỉ hưu của chủ tịch công ty. Loại trừ đáp án sai: HJP Transport Solutions, Ltd., headquartered in London, seeks university students to fill ten intern positions in its Powell Internship Programme...... Successful candidates will have the honour of being the first recipients of the Powell internship. à Đây là một đoạn quảng cáo tuyển dụng cho chương trình thực tập sinh mới. 182 B Tristan Powell là ai? A. Người sáng lập một doanh nghiệp. B. Chủ tịch một công ty. C. Giảng viên đại học. D. Ứng viên thực tập. PIP is the initiative of Tristan Powell, who wanted to honour the ingenuity of Henry J. Powell, the founder of HJP.... 183 D Lý do nào mà Ms. Vithana viết email này? A. Để chúc mừng Mr. Chen B. Để hỏi về một vấn đề. C. Để gửi cho Mr. Chen giấy tờ. D. Để trả lời một câu hỏi. As for your inquiry about housing... 184 C Điều gì đúng về Mr. Chen? Đọc đoạn 2:GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 145 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ A. Anh ấy đã làm việc với Mr. Anders trước đây. B. Anh ấy đã yêu cầu sự trợ giúp cho dự án. C. Anh ấy là một sinh viên ngành kỹ thuật. D. Anh ấy đang được chuyển đến một văn phòng khác. Dear Mr.Chen (người nhận thư) Thank you for promptly returning the paperwork relevant to your internship.... à Mr. Chen đang là thực tập sinh tại PIP. Đọc đoạn 1: ...The programme seeks to inspire young engineering students to follow.... à Mr. Chen là một Engineering student. 185 B Mr. Chen sẽ làm việc ở đâu? A. Birmingham B. Bristol C. London D. Manchester I suggest that you contact Mr. Daniel Anders who is in charge of the mentorship program in our Bristol office.....you will have some advice about housing options there. 186 C Điều gì được chỉ ra về Euroful? A. Nó là một công ty mới. B. Nó bán hộp các tông. C. Nó có thể làm các sản phẩm được tùy biến. D. Sản phẩm của nó được bán chủ yếu ở Châu Á. Loại trừ đáp án sai: Euroful is celebrating 125 years of providing glass containers to Italy and beyond! à Loại A, B và D 187 A Tại sao Ms. Villadsen gửi email này cho Mr. Luzzatto? A. Để xin lời khuyên Đoạn 2: After talking with my team, I have one more question...GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 146 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ B. Để đề xuất sự thay đổi. C. Để giải thích một quy trình. D. Để giới thiệu một nhà cung cấp. 188 D Thuộc tính nào của các hộp đựng thủy tinh mà Ms. Villadsen và Mr. Luzzatto đã thảo luận? A. Thuộc tính 2 B. Thuộc tính 3 C. Thuộc tính 4 D. Thuộc tính 5 ... The containers are quite unique and will certainly make Bivilla’s cosmetic products stand out from those of our competitors... à Liên quan đến style. 189 B Dựa theo tờ thông tin, việc bọc thêm hàng yêu cầu điều gì? A. Các mẫu sản phẩm bổ sung. B. Các hộp với kích thước khác nhau C. Lọ bọc riêng D. Hướng dẫn đặc biệt cho việc vận chuyển. ...overpacking simply means packing the box containing the product inside another lager box. 190 D Chất làm đầy bao bì nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỹ phẩm Bivilla? A. Dải giấy tái chế B. Gối hơi nhựa C. Xốp đóng gói đậu phộng D. Mở rộng bọt sinh học We are looking for a filling material that offers substantial protection for our product, but does minimal damage, if any, to the surroundings.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 147 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ 191 A Dựa theo bài báo, điều gì đúng về những cái ống mới? A. Nó sẽ giúp những thiết bị hiện đại vận hành tốt hơn. B. Nó được lắp đặt nhanh hơn so với ống bằng gang. C. Nó sẽ được thay thế trong một vài năm tới. D. Nó sẽ được lắp đặt vào ban đêm. ...The increase in pressure provided by the new pipes will better support today’s high-efficiency furnaces, water heaters.... 192 D Bài báo chỉ ra điều gì về lịch làm việc? A. Nó không được phê duyệt bở các quan chức thành phố. B. Nó đã được đăng lên bởi Ms. Cheptumo C. Nó bao gồm một vài lỗi. D. Nó vẫn chưa được hoàn thiện. ...The gas company is working with city officials to develop a schedule that will minimize the inconvenience... 193 C Cái gì sẽ xảy ra vào ngày 16 tháng 10? A. Một cuộc gặp mặt của các kĩ thuật viên NESI sẽ được tổ chức. B. Một kì nghỉ quốc gia sẽ được tổ chức. C. Một con đường trong thành phố sẽ đóng cửa. D. Một phàn nàn của một khách hàng của NESI sẽ được giải quyết. GAS SYSEM UPGRADE SCHEDULE Monday, October 16 – Wollaston St. 194 B Điều gì được gợi ý về Mr. Abonyo? A. Anh ấy đã yêu cầu một vài GAS SYSEM UPGRADE SCHEDULEGIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 148 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ thông tin. B. Anh ấy sống ở đường Moringa C. Anh ấy gần đây đã nói chuyện với Ms. Kamau D. Anh ấy không ở nhà vào buổi tối. Tuesday, October 17: Moriga Rd. Đoạn 3: Your street is scheduled for gas pipe replacement on Tuesday, October 17 195 B Ms. Kamau là ai? A. Một quan chức thành phố. B. Một nhân viên của NESI C. Một nhân viên thiết bị. D. Một người điều hành ở một nhà máy. Nhìn vào email của Kamau: [email protected] Đuôi email ám chỉ là nhân viên của công ty. 196 A Tờ quảng cáo nhắc đến điều gì về Elvinna’s? A. Nó có thể tổ chức đa dạng các loại nhóm. B.Nó có vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Nassau C. Nó đã thuê một đầu bếp mới cho nhà hàng. D. Nó có kế hoạch cải tạo một trung tâm kinh doanh. The Alameda Room seats between 100 and 250 people comfortably, and our largest space, the Bougainvillea Room, is perfect for up to 300 guests. For business meetings, the Tamarind Room can accommodate up to 50 guests, while the Waterfall Room, slightly larger, seats up to 80 people. 197 D Mr. Darville chỉ ra điều gì về kế hoạch cho lễ kỉ niệm của công ty của anh ấy? A. Nó nên có một thực đơn đơn giản. B. Nó sẽ cần được sắp lại lịch. Let me know if I have your approval to book this room... à Phải xin phép trước khi đặt phòng.GIẢI CHI TIẾT ETS 2020 | 149 The Leading TOEIC Training Center In Vietnam Hotline: 0934 489 666 Website: http://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/ C. Nó sẽ bao gồm một lễ trao giải. D. Đó là một quyêt định mà anh ấy không thể một mình quyết định. 198 B Lễ kỉ niệm của công ty được tổ chức ở đâu? A. Ở phòng Alameda B. Ở phòng Bougainvillea C. Ở phòng Tamarind D. Ở phòng Waterfall ...the Bougainvillea Room, is perfect for up to 300 guests... ....our expected guests, now numbering over 250... 199 C Tại sao Mr. Darville lo lắng? A. Không đủ người phản hồi cho lời mời. B Anh ấy nghĩ rằng một địa điểm khác thì sẽ có chi phí ít hơn. C. Một địa điểm mà anh ấy thích có thể đã được đặt trước bởi một nhóm khác. D. Anh ấy không có khả năng bảo mật giải trí. ...We need to make a decision quickly before other parties reserve those dates... 200 D Lễ kỉ niệm của Nassau Telecommunication sẽ diễn ra vào ngày nào? A. Ngày 10 tháng 7 B. Ngày 15 tháng 7 C. Ngày 5 tháng 8 D. Ngày 23 tháng 8 Email 1: Currently the room is available on two Saturdays, 15 July and 5 August; it is also available on Wednesday, 23 August. Note that this last date would qualify for a nice discount. Email 2: ...Let’s take advantage of that discount date they are offering.

- Xem thêm -

Tài liệu liên quan

Từ khóa liên quan

Bình luận